CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOX AN PHÚ

Tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng đặt mua hàng trực tuyến bằng email hoặc gọi cho chúng tôi.

Sẵn sàng

Các sản phẩm luôn sẵn sàng để được vận chuyển nhanh nhất tới bên bạn!

Tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và luôn làm hài lòng các khách hàng!

Vài nét về chúng tôi

Công ty TNHH sản xuất và thương mại inox An Phú là doanh nghiệp kinh doanh XNK trực tiếp thép không gỉ, bao gồm: tấm, cuộn, ống đúc, ống hàn, phụ kiện đường ống với các mác thép chất lượng cao( ví dụ 201, 304, 304L, 321, 316, 316L và một số các mác thép đặc chủng như 309, 310S, 904L, Duplex , Super Duplex, Nitronic). Ngoài ra còn gia công và đúc các sản phẩn bằng inox các loại.

Tầm nhìn

Chúng tôi được thành lập, xây dựng và phát triển không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp thép không rỉ (inox) hàng đầu tại Việt Nam. Với ngành nghề kinh doanh chính là phân phối các sản phẩm inox tấm, cuộn, ống, hộp, phụ kiện trang trí và công nghiệp. Không chỉ đa dạng về chủng loại, kích thước mà còn phong phú về kiểu dáng và kích thước.

Sứ mệnh

NIỀM TIN CỦA BẠN LÀ SỨC MẠNH CỦA CHÚNG TÔI, Công ty TNHH sản xuất và thương mại inox An Phú hoạt động lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm đòn bẩy và sức mạnh để không ngừng đổi mới và phát triển. Với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp và triết lý kinh doanh đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu, lấy chất lượng dịch vụ là số một, chúng tôi luôn mong muốn cùng khách hàng đi tới thành công. Tất cả sự cố gắng và lỗ lực của cúa chúng tôi đều nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, hài lòng về sản phẩm mà giá thành thì cạnh tranh nhất !

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI INOX AN PHÚ
TRỤ SỞ CHÍNH: 61G2 – TỔ 11 –THỊ TRẤN ĐÔNG ANH – HUYỆN ĐÔNG ANH – THÀNH PHỐ HÀ NỘI
KHO 1: 61G2 – TỔ 11 –THỊ TRẤN ĐÔNG ANH – HUYỆN ĐÔNG ANH – THÀNH PHỐ HÀ NỘI
KHO 2: CỤM CN VỪA VÀ NHỎ VIỆT HÙNG – HUYỆN ĐÔNG ANH – THÀNH PHỐ HÀ NỘI
TƯ VẤN BÁN HÀNG TRỰC TIẾP
0988.969.383
Phục vụ 24/24, cả thứ 7 và CN
THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN